ยูคยอม GOT 7 นำทีมศิลปินดับความร้อนด้วยความฮอตใน WATERBOMB BANGKOK 2023

ประมวลภาพงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver

ยูคยอม GOT 7 นำทีมศิลปินดับความร้อนด้วยความฮอตใน WATERBOMB BANGKOK 2023

ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ จัดเต็มมอบประสบการณ์ “Unexpectedly Smooth” แบบสมูทเกินคาด ให้การฉลองเทศกาลสงกรานต์ปีนี้สนุกมันยิ่งขึ้นและไม่ซ้ำใคร ในงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver ครั้งแรกของประเทศไทยกับงานมิวสิคเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ที่ยกทัพศิลปินเกาหลีตัวท็อปมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญกับ Water Battle ระหว่าง Silver Team และ Green Team ให้คนรุ่นใหม่ได้สาดความมันส์อย่างเต็มที่ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง ผ่าน Heineken® Silver Experience กับกิจกรรมและโมเมนต์สุดพิเศษที่มาเติมเต็มความสมูทในทุกมิติตลอดงาน วันที่ 13-14 เมษายน 2566 ณ สนามฟุตบอล ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี

โดยมีแก๊งค์เซเลบคนรุ่นใหม่อย่าง ลี-ฐานัฐพ์ ตัวแทนของ Green Team และ ไอซ์-อมีนา ตัวแทนของ Silver Team พร้อมด้วยอินฟลูเอนเซอร์คนรุ่นใหม่อีกมากมาย มาร่วมเปิดประสบการณ์แบบสมูทเกินคาดไปพร้อมกัน ผ่าน Heineken® Silver Experience โดยเริ่มตั้งแต่ก้าวสู่บริเวณหน้างาน จะพบกับจุดแลนด์มาร์คของไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ที่ประกอบด้วย 3 ซิลเวอร์โซนกิจกรรม

WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver

  • Silver Mini Stage: เวทีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่กล้าแสดงออกและรักในการเต้น โดยแท็กทีมกับแก๊งค์เพื่อนและสนุกมันส์กับการแข่งขัน Cover Dance Battle เพื่อชิงของรางวัลและวอร์มท่าเต้นก่อนถึง main stage
  • Silver Star: จุดถ่ายรูปที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของโดมกระจกรูปดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Reflection of You” ถือว่าเป็น Iconic Instagrammable Spot สำหรับถ่ายคอนเทนต์ได้อย่างมีสไตล์
  • Silver Grooming: โซน Finish Look พร้อมสเตชั่นติด Star Tattoo ที่สายมิวสิคเฟสติวัลต้องแวะ ไม่ว่า Silver Team หรือ Green Team หน้าต้องเต็ม ลุคต้องปัง!

เมื่อเข้าสู่ภายในงานหรือบริเวณคอนเสิร์ตแล้วจะพบกับไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่ และโมเมนต์เซอร์ไพรซ์สุดพิเศษที่ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ มอบให้แบบ Unexpectedly Smooth อาทิ

  • Heineken® Silver Super Slider: นับเป็นไฮไลท์สุดยิ่งใหญ่และครั้งแรกของสงกรานต์มิวสิคเฟสติวัลในประเทศไทย กับสไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ที่สูงถึง 11 เมตร หรือเทียบเท่าตึก 2 ชั้น และยาวกว่า 50 เมตร ส่วนผู้ที่มาร่วมเล่นไจแอนท์สไลเดอร์ได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • Heineken® Silver Moment: เซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่สร้างโมเมนต์แบบสมูทเกินคาด ไม่ว่าจะเป็น Heineken® Ball ลูกบอลขนาดยักษ์ที่จะปลุกพลังทีมเวิร์กของ Silver Team และ Green Team ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและ battle ไปด้วยกัน และ Heineken® Silver Bomb Trooper ขบวนทรูปจากไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ที่สร้างความเซอร์ไพรซ์ให้ทั้งโซน VVIP, VIP และ GA

Heineken® Silver Afterbomb ปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ต่อเวลาให้ทุกคนได้สมูทกันต่อกับดีเจระดับแนวหน้ายาวไปจนถึงเที่ยงคืน

WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver

สำหรับใครที่พลาดงาน WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver และอยากมาร่วมเปิดประสบการณ์ Unexpectedly Smooth แบบสมูทเกิดคาดไปกับไฮเนเก้น ซิลเวอร์ สามารถ
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟสบุ๊ก HEINEKEN

คุณกำลังดู: ยูคยอม GOT 7 นำทีมศิลปินดับความร้อนด้วยความฮอตใน WATERBOMB BANGKOK 2023

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด