ยักษ์ชนยักษ์! "พาฟโลวิช" ท้าดวล "เบลดส์" ศึก UFC FIGHT NIGHT อาทิตย์นี้

ยักษ์ชนยักษ์! "พาฟโลวิช" ท้าดวล "เบลดส์" ศึก UFC FIGHT NIGHT อาทิตย์นี้

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกการต่อสู้สุดมันประจำเดือนมีนาคม ภายใต้รายการ UFC FIGHT NIGHT: PAVLOVICH VS BLAYDES

คู่เอกเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นเฮฟวี่เวต ระหว่าง เซอร์เกย์ พาฟโลวิช นักสู้จากรัสเซีย จะพบกับ เคอร์ติส เบลดส์ คู่ต่อกรชาวอเมริกัน โดยจะแข่งขันกัน ณ สังเวียน UFC APEX, ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้

คู่เอกของรายการเป็นการดวลในไซซ์เฮฟวี่เวต โดยเป็นการขึ้นสังเวียนของ เซอร์เกย์ พาฟโลวิช ยักษ์ใหญ่วัย 30 ปี จากรัสเซีย ดีกรีรองแชมป์เบอร์ 3 เจ้าของสถิติชนะ 17 แพ้ 1 แถมเป็นการชนะน็อกคู่แข่งถึง 14 ไฟต์ โดยผลงานช่วงหลังนับว่าอันตรายสุดๆ เมื่อเป็นฝ่ายชนะน็อกมา 5 ไฟต์รวด ล่าสุดคือการถล่มเอาชนะ TKO ไต ตุยวาซ่า ไปได้ในยกที่ 1 เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

โดยคู่ต่อกรของ พาฟโลวิช ก็คือ เคอร์ติส เบลดส์ ยักษ์ทมิฬวัย 32 ปี ดีกรีรองแชมป์หมายเลข 4 ชาวอเมริกัน ที่มีสถิติชนะ 17 แพ้ 3 โดยฟอร์มช่วงหลังก็ถือว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน เมื่อชนะมา 3 ไฟต์รวด แถม 2 ไฟต์หลังสุดเป็นการชนะน็อกคู่แข่ง ล่าสุดคือการไล่ทุบเอาชนะ TKO ทอม อัสปินัลล์ ไปในยกแรก จากการที่ อัสปินัลล์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณเข่า เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว

รองคู่เอกเป็นการต่อสู้ในพิกัดรุ่นแบนตั้มเวต ระหว่าง แบรด ตาวาเรส นักสู้อเมริกันวัย 35 ปี เจ้าของสถิติชนะ 19 แพ้ 7 จะขึ้นสังเวียนดวลกับ บรูโน ซิลวา นักสู้วัย 33 ปี จากบราซิล ที่มีสถิติชนะ 22 แพ้  8

นอกจากนี้ ยังมีการขึ้นสังเวียนของนักสู้ตัวแทนจากทวีปเอเชียอย่าง ดาน่า บัตเกเรล นักสู้ชาวมองโกเลียวัย 33 ปี เจ้าของสถิติชนะ 12 แพ้ 4 จะดวลกับ เบรดี้ เฮียสแตนด์ ดาวรุ่งอเมริกันวัย 23 ปี เจ้าของสถิติชนะ 6 แพ้ 2

ผลการประกบคู่อย่างเป็นทางการศึก UFC FIGHT NIGHT: PAVLOVICH VS BLAYDES

คู่หลักของรายการ

คู่เอก - รุ่นเฮฟวี่เวต
เซอร์เกย์ พาฟโลวิช VS เคอร์ติส เบลดส์

รุ่นมิดเดิลเวต
แบรด ตาวาเรส VS บรูโน ซิลวา

รุ่นไลต์เวต
บ็อบบี้ กรีน VS จาเร็ด กอร์ดอน

รุ่นฟลายเวตหญิง
ยาสมิน ลูซินโด VS โบรแกน วอล์คเกอร์

รุ่นเวลเตอร์เวต
เยดรเมียห์ เวลล์ส VS แม็ทธิว เซเมลแบร์เกอร์

คู่ประกอบรายการ

รุ่นไลต์เวต
ริคกี้ เกล็นน์ VS คริสตอส เกียกอส

รุ่นแบนตั้มเวต
รานี่ ยาห์ย่า VS มอนเทล แจ็คสัน

รุ่นเฟเธอร์เวตหญิง
คาโรล โรซ่า VS นอร์มา ดูม็องต์

รุ่นเฮฟวี่เวต
โมฮาเหม็ด อุสมาน VS จูเนียร์ ทาฟา

รุ่นเฟเธอร์เวต
ฟรานซิส มาร์แชลล์ VS วิลเลี่ยม โกมิส

รุ่นฟลายเวตหญิง
ปริสซิเลีย คาโชเอร่า VS คาริเน่  ซิลวา

รุ่นแบนตั้มเวต
เบรดี้ เฮียสแตนด์ VS ดาน่า บัตเกเรล

สำหรับศึก UFC FIGHT NIGHT: PAVLOVICH VS BLAYDES จะแข่งขันกัน ณ สังเวียน UFC APEX, ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ คู่หลักเริ่มเวลา 06:00 น. ตามเวลาประเทศไทย แฟนหมัดมวยชาวไทยติดตามชมได้ทางช่อง TRUE SPORTS HD3 (668) และแอปพลิเคชั่น UFC Fight Pass รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ufc.com/event/ufc-fight-night-april-22-2023

คุณกำลังดู: ยักษ์ชนยักษ์! "พาฟโลวิช" ท้าดวล "เบลดส์" ศึก UFC FIGHT NIGHT อาทิตย์นี้

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด