ยืมเงินด่วนออมสิน อนุมัติไว กู้ง่าย ผ่านทางออนไลน์ ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง

กู้เงินด่วนกับ ออมสิน อนุมัติไว กู้ง่าย ผ่านทางออนไลน์ ล่าสุดธนาคารออมสินเฉลยแล้วว่ามีจริงหรือเปล่า

ยืมเงินด่วนออมสิน อนุมัติไว กู้ง่าย ผ่านทางออนไลน์ ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง

ออมสินเฉลยแล้ว กู้เงินด่วนทางออนไลน์ อนุมัติไว ที่แท้ก็ไม่มีจริง เตือนระวังมิจฉาชีพ

จากประเด็นเรื่องบริษัทหมู ออมสิน กู้ง่าย อนุมัติไว สินเชื่อกู้ผ่านเพจธนาคา รออมสิน ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

ตามที่มีการตรวจพบข้อความชวนกู้เงินว่า บริษัทหมู ออมสิน กู้ง่าย อนุมัติไว สินเชื่อนั้น ทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า เป็นการแอบอ้างนำโลโก้ตราสัญลักษณ์ธนาคารออมสินไปใช้ตั้งชื่อเพจเฟซบุ๊ก ทำสื่อโฆษณาชวนเชื่อให้กู้เงิน พร้อมกับทำตารางผ่อนชำระ และโลโก้ตราสัญลักษณ์ธนาคารอื่น มีข้อความชักชวนประชาชนใช้บริการสินเชื่อ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด อาจส่งผลเสียหายต่อทรัพย์สินของประชาชน และส่งผลเสียหายต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของธนาคาร ธนาคารออมสินไม่มีเพจเฟซบุ๊กในชื่อดังกล่าว

 gsb

ดังนั้น ขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อเว็บไซต์ดังกล่าวที่มีการแอบอ้างชื่อของธนาคารออมสินในการชักชวนลักษณะนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารจากสื่อช่องทางหลักของธนาคารออมสินได้ที่เว็บไซต์ www.gsb.or.th, แอปพลิเคชัน MyMo, Social Media ช่องทาง GSB Society และ GSB Now เท่านั้น

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : เป็นการแอบอ้างนำโลโก้ตราสัญลักษณ์ธนาคารออมสินไปใช้ตั้งชื่อเพจเฟซบุ๊ก ทำสื่อโฆษณาชวนเชื่อให้กู้เงิน ธนาคารออมสินไม่มีเพจเฟซบุ๊กในชื่อดังกล่าว

คุณกำลังดู: ยืมเงินด่วนออมสิน อนุมัติไว กู้ง่าย ผ่านทางออนไลน์ ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด