ยิ้มไปกับความสดใส รู้จัก 2 หนุ่มแสบ เจมีไนน์-โฟร์ท ขวัญใจชาวด้อมคุณหนู

ทำความรู้จักกับ 2 หนุ่มคู่จิ้นหน้าใหม่ เจมีไนน์-โฟร์ท แจ้งเกิดจากซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน เคมีลงตัวถูกใจแฟนคลับคุณหนู

ยิ้มไปกับความสดใส รู้จัก 2 หนุ่มแสบ เจมีไนน์-โฟร์ท ขวัญใจชาวด้อมคุณหนู
  • ยิ้มไปกับความสดใส และความซนของ 2 หนุ่ม เจมีไนน์-โฟร์ท
  • นักแสดงหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์แฟนผมเป็นประธานนักเรียน (My School President)
  • เคมีลงตัวจนกลายเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่กำลังโด่งดัง

โกยหัวใจแฟนๆ ไปอย่างถล่มทลาย สำหรับ 2 หนุ่มนักแสดงน้องใหม่สุดฮอต เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ กับ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล ที่เพิ่งแจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่องแฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School Presidentจาก GMMTVที่ส่งผ่านความน่ารักในแบบวัยรุ่นวัยเรียน ผ่านหน้าจอมาทัชใจให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนอย่างไม่มีเขิน

และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่กับบทของ "ฮาร์ท" ชายหนุ่มหูหนวก ที่แสดงโดย เจมีไนน์ กับ "หลี่หมิง" หลานเจ้าของร้านมันไก่ ซึ่งรับบทโดย โฟร์ท และบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรู้จักกับ 2 หนุ่ม เจมีไนน์กับโฟร์ท กันให้มากกว่านี้

แนะนำตัวกันหน่อยน้า?

โฟร์ท "สวัสดีครับ โฟร์ท นะครับณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล"

เจมีไนน์ "สวัสดีครับ เจมีไนน์ นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ นะครับ (ชื่อ เจมีไนน์ มาจากอะไรคะ?) เจมีไนน์ มาจากราศีเมถุนครับ ราศีเมถุนภาษาอังกฤษคือGemini ครับ"

จุดเริ่มต้นของความเป็น เจมีไนน์-โฟร์ท

โฟร์ท "เราเข้ามาพร้อมกันครับ จากการประกวด Thailand School Star 2019 ครับ เป็นเวทีประกวดความสามารถพิเศษครับ แล้วเซ็นสัญญามาตั้งแต่ตอนนั้น เราเรียนแอ็กติ้งมาด้วยกัน ตอนที่โชว์ความสามารถพิเศษบนเวทีประกวด ผมเอามวยไทยมาโชว์ครับ รำมวยไทยครับ ผมได้ที่ 1 ด้วยครับ ไม่อยากจะบอก (ยิ้มและยืดอกในความภาคภูมิใจของตัวเอง)"

เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงพร้อมกัน

โฟร์ท "ถ้าสนิท สนิทมากครับ เพราะว่าอยู่ด้วยกันมาตั้ง 3 ปีแล้วครับ เราเข้ามา เซ็นสัญญามาด้วยกัน ก็ได้เรียนรู้ ได้ทำกิจกรรมหลายๆ อย่างด้วยกัน ก็ทำให้สนิทกันมากขึ้นๆ ช่วงนี้ก็สนิทกันมากขึ้นครับเพราะเจอกันทุกวันเลย"

เจมีไนน์ "ครั้งแรกที่เจอหน้ากัน โฟร์ทจะเป็นคนเงียบๆ ครับ ขี้อายขี้เขินไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ส่วนผมนั้นเล่นอูคูเลเล่ชวนทุกคนร้องเพลงกับผมหมดเลยครับ (หัวเราะ) ตอนนั้นในห้องมันเครียดมากผมก็เลยจะเครียดกันทำไมมาจอยๆ แจมๆ กันสนุกๆ ดีกว่า (ยิ้ม) และผมก็ไปไล่ตีตูดคนเป็นการละลายพฤติกรรมไปในตัว จะได้สนิทกันง่ายๆ ครับ (ยิ้ม)"

นิสัยของ เจมีไนน์ เป็นคนที่สนิทกับคนง่ายพอสมควร

เจมีไนน์ "เอ่อ… มั้งครับ (หัวเราะ) ช่วงนั้นใช่ เพราะว่าพลังเยอะ ด้วยความที่เราไม่อยากให้บรรยากาศในการประกวดมันตึงๆ เราไม่ชอบ เรามาอยู่กันแบบสบายๆ ดีกว่าไม่ต้องซีเรียส"

โฟร์ท "เห็นหน้า เจมีไนน์ ครั้งแรกเหรอครับ (เจมีไนน์ แทรกขึ้นมาบอกว่า หมั่นไส้) เขาน่ารักมีพลังตลอดเวลา ชอบเล่นตลอดเวลาแล้วก็น่ารัก"

เผลผลงานชิ้นแรกของ เจมีไนน์ และ โฟร์ท

โฟร์ท "เรื่องแรก F4 Thailand ครับ เล่นเป็นน้องของกอหญ้า (ตู ต้นตะวัน) ชื่อ กล้าข้าว ครับ งานชิ้นแรกตอนนั้น ผมตื่นเต้นมากครับ เป็นซีรีส์เรื่องแรก ตอนนั้นอายุประมาณ 16 ครับ ก็ได้ประสบการณ์เยอะมาก ได้ทำงานกับ พี่โอ (ปัฏฐา ทองปาน) ผู้กำกับ เขางานละเอียดมาก แล้วก็ได้ทำงานกับพี่ๆ รุ่นใหญ่ด้วย เขาก็สอนการแสดงของเราด้วยครับ เรียกว่าตอนนั้นเป็นน้องใหม่แกะกล่องได้เลยครับ"

เจมีไนน์ "งานชิ้นแรกของผมคือ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน นี่แหละครับ แต่ว่าเรื่องที่ถ่ายก่อน คือเรื่อง พระจันทร์มันไก่ อันนี้คือการถ่ายซีรีส์เรื่องแรกสำหรับผมเลย ก็ค่อนข้างที่จะงงงวยและท้าทายความสามารถอยู่พอสมควรครับ เพราะว่าด้วยความที่เป็นเรื่องแรก ก็ไม่มีประสบการณ์การทำงานในกอง ยังไม่รู้ว่าในกองถ่ายเขาทำงานกันยังไง ประสบการณ์เรายังไม่มี

แล้วเรื่องแรกที่แสดงต้องมารับบทผู้พิการทางการได้ยิน (คนหูหนวก) ด้วยครับ ก็ค่อนข้างที่จะท้าทายเลยครับ เราก็ต้องหาอย่างอื่นมาคอยแอพพลาย เพราะว่าเราก็ไม่รู้ว่าคนหูหนวกเป็นยังไง ผมก็ไปเวิร์กช็อปกับคนหูหนวก แล้วก็เรียนภาษามือครับ

ถามว่ายากมั้ย ยากมากครับ เพราะว่าเราก็ไม่รู้เนอะว่ามันจะเป็นยังไง เราต้องพยายามสื่อออกมาให้เป็นอย่างนั้นจริงๆ ให้คนเชื่อให้ได้ ผมก็ทำดีที่สุดของผมแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ (ยิ้ม)"

หลังจากที่เล่นเสร็จแต่ละฉาก มีไปดูตัวเองในมอนิเตอร์มั้ย ว่าเราเป็นยังไง?

โฟร์ท "ผมจะดูทุกรอบครับ ถ้าเขาไม่ให้ดูก็จะขอดู เพราะอยากรู้ว่าตัวเองแสดงดีรึเปล่า อยากแสดงให้มันออกมาดีที่สุดครับ จนเรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน พี่อู๋ (กรพรหม นิยมศิลป์) ผู้กำกับ ด่าไม่ต้องดู เดี๋ยวดูเอง กูเป็นผู้กำกับ (หัวเราะ) แต่ผมก็อยากดูว่าตัวเองแสดงเป็นยังไง ก็ดูเฉพาะพวกฉากสำคัญๆ จะได้เอาไปพัฒนา"

เจมีไนน์ แทรกมาว่า "แต่อินเสิร์ทก็ดูนะ (หัวเราะ) ดูหมดทุกอย่าง"

โฟร์ท "ใช่ ผมดูหมดทุกอย่าง ดูบุคลิก ดูการวางตัว ดูว่าพูดชัดรึเปล่า (แล้วพูดชัดมั้ย?) ผมอะ ติดปัญหาตรงที่พูดไม่ค่อยชัดในตอนแรก ตอนแรกตอนเทรลเลอร์ คนเขาจะบอกว่าพูดไม่ชัด คือผมไปอ่านคอมเมนต์ไง แล้วในเทรลเลอร์เขาบอกว่า พูดไม่ค่อยชัด พูดเร็ว พูดไม่รู้เรื่อง ผมก็พยายามพูดช้าๆ พูดชัดๆ ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว"

ซีรีส์เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ได้รับรางวัล กินรี เป็นรางวัลแรกของทั้งคู่

เจมีไนน์ "ดีใจมากเลยครับ ด้วยความที่เป็นเรื่องแรก เราได้รางวัลตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่จบ ดีใจที่คนชอบครับ ได้รางวัล คู่จิ้นมาแรง ได้ตั้งแต่ยังไม่จบซีรีส์เลย ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ที่ซัพพอร์ตกันและให้กำลังใจกัน"

ดีใจที่มีแฟนๆ ติดตามเยอะมาก และมีคนรู้จักมากขึ้น

เจมีไนน์ "ดีใจที่คนชอบผลงานของเรา แล้วก็ดีใจที่มีคนรักเรามากขนาดนี้ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะมีคนชอบซีรีส์เราเยอะขนาดนี้ และดังไปถึงต่างประเทศด้วยครับ ขอบคุณมากที่ชอบในผลงานแรกของพวกเรานะครับ"

โฟร์ท "รู้สึกดีใจมากๆ อยู่แล้วครับ เพราะโฟร์ทรู้สึกตั้งใจกับซีรีส์เรื่องนี้มากๆ ครับ ก็อยากให้มันออกมาดี พอมันออกมาดี และทุกคนชอบ ก็ดีใจมากๆ ครับ"

ซีรีส์เรื่องMoonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ เล่นกับพี่ๆ อีก 4 คน มิกซ์, เอิร์ท, ข้าวตัง, เฟิร์ส เป็นยังไงบ้าง?

โฟร์ท "เล่นกับพี่ๆ อีกทั้ง 4 คนพวกเราเป็นน้องเล็กสุดเลยครับ ถามว่ากดดันมั้ย ไม่กดดันครับพวกพี่ๆ ทำให้บรรยากาศในกองไม่กดดันเลย ให้ความรู้สึกเป็นกันเองมาก"

เจมีไนน์ "รู้สึกกดดันกับบทมากกว่าครับ ไม่ได้กดดันกับคนที่เข้ามาเล่นด้วยเพราะว่า ยังไงก็ทำงานด้วยกันอยู่แล้ว ก็ไม่ควรจะมีความกดดันกัน ก็ช่วยๆ กัน แต่ส่วนใหญ่ผมจะเข้าบทกับ โฟร์ท บ่อย แล้วก็คุยภาษามือกัน ส่วนภาษามือผมก็ต้องไปเรียนแล้วก็มีครูมาหน้าเซ็ตด้วย มาสอน"

ในระหว่างที่แสดง เจมีไนน์ มีหลุดอยากพูดออกมาบ้างไหม?

เจมีไนน์ "ใช่ๆ ซึ่งทั้งเรื่องผมพูดภาษามือหมดเลย ได้พูดครั้งเดียวคือตอนที่ร้องเพลง นั่นคือตอนที่ผมได้ปลดปล่อย (หัวเราะ) ได้พูดสักทีแต่ไม่ใช่แค่เรื่องการพูดเท่านั้นครับ มันเป็นเรื่องความคิดด้วย เวลาใครทำของตกเราห้ามสะดุ้ง ลูกโป่งแตกเราก็ห้ามสะดุ้ง"

บท หลี่หมิง หลานเจ้าของร้าน ที่ โฟร์ท เล่นคาแรกเตอร์เป็นยังไง?

โฟร์ท "คาแรกเตอร์ของ หลี่หมิง ก็จะเป็นคนที่ดื้อครับ มีความคิดเป็นของตัวเองเป็นวัยรุ่นชอบเถียงผู้ใหญ่ ก็ยากเหมือนกันต้องเข้าบทกับ ฮาร์ท (แสดงโดย เจมีไนน์) ด้วย ต้องเรียนภาษามือด้วยการใช้ภาษามือด้วยกัน เพราะเวลาคุยกับเขาต้องพูดคุยภาษามือ แล้วเราก็ต้องพูดออกเสียงไปด้วยเพราะเดี๋ยวคนดูจะดูไม่รู้เรื่อง ต้องใช้ภาษามือไปด้วยพูดไปด้วย

ผมว่ามันก็ยากเหมือนกันครับ ในการที่จะทำสองอย่างพร้อมกัน เพราะว่าภาษามือและภาษาพูดมันไม่เหมือนกัน แต่ผมมองว่าบทผมยากกว่านะ เพราะผมต้องใช้ภาษามือและภาษาพูดไปด้วย เพราะถ้าพูดไปเขาจะไม่เข้าใจ ต้องแยกประสาทดีๆ ครับ แล้วเราต้องใช้อินเนอร์ด้วยใช้ภาษากาย ตาและมือ เลยรู้สึกว่ามันยากครับ"

การแสดงเรื่อง Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ ซึ่งเป็นเรื่องแรกของเรา คะแนนเต็ม 10 เราให้ตัวเองเท่าไร?

โฟร์ท "เต็ม 10 ผมให้ 10 แล้วกันเพราะว่าผมว่าผมเต็มที่แล้ว แต่ให้ไม่เต็มดีกว่า เอาสัก 8 แล้วกัน แต่ผมทำเต็มที่ที่สุดแล้วครับ"

เจมีไนน์ "ผมให้ 6 เต็ม 10 แล้วกัน เพราะผมรู้สึกว่าถ้าผมกลับไปเล่นใหม่ตอนนี้ ผมน่าจะเล่นได้ดี ด้วยความที่มันเป็นเรื่องแรกด้วย ยังไม่เข้าใจศาสตร์การแสดงของตัวเองขนาดนั้น เจอของแข็งเข้าไปเลยเรื่องแรก จากตอนนี้ที่มีประสบการณ์การเล่นซีรีส์มาสองเรื่องแล้ว ถ้าสมมติกลับไปเล่นใหม่ตอนนี้น่าจะเล่นได้ดีกว่า เรื่องของการทำการบ้านด้วย แต่ตอนนั้นก็ทำนะ แต่ผมรู้สึกว่า ผมต้องไปศึกษาเกี่ยวกับคนหูหนวกให้มากกว่านี้ครับ แต่ด้วยตอนนั้นระยะเวลาค่อนข้างที่จะสั้น เวิร์กช็อปได้แค่รอบเดียว"

ย้อนถาม เจมีไนน์ หน่อยว่า วันแรกที่เรารู้ว่าเราจะต้องรับบทคนพิการทางการได้ยิน (คนหูหนวก)รู้สึกยังไงบ้าง?

เจมีไนน์ "ตอนแรกตกใจก่อน แล้วค่อยดีใจ แล้วค่อยเครียด (หัวเราะ) เฮ้ย ได้บทคนหูหนวกเหรอ เอ้อ อันที่ 2 ก็ดีใจ พี่ๆ นักแสดงในพระจันทร์มันไก่ เขาอยากลองเล่นบทอันนี้ ผมว่าหลายๆ คนเขาก็อยากลองเล่น ผมรู้สึกว่าได้รับโอกาสที่ดี เหมือนได้ชาเลนจ์ตัวเอง แล้วก็กลับมาเครียดที่บ้านว่า เออ จะทำยังไงดี ยากเหมือนกันนะ"

แต่พอสำเร็จออกมาเป็นซีรีส์แล้ว โล่งใจมั้ยที่เราผ่านมาได้ด้วยดี?

เจมีไนน์ "โล่งครับ ก็ดีใจครับที่ผลงานออกมาพร้อมให้ทุกคนได้ดูแล้วว่าเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้ก็ให้คะแนนตัวเอง 6 คะแนนไปก่อนแล้วที่เหลือก็ให้ผู้ชมตัดสินครับ (ยิ้ม)"

ซีรีส์เรื่อง แฟนผมเป็นประธานนักเรียน เป็นซีรีส์เรื่องที่ 2 ที่เราแสดง แต่เป็นเรื่องแรกที่ออนแอร์ของเรา เหมือนเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเราเลย ที่ทำให้คนเริ่มรู้จักเรามากขึ้น รู้สึกยังไงบ้าง?

เจมีไนน์ "ก็ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนเลย ก่อนหน้านี้ผมเรียนอยู่ปี 1 เทอม 1 สาขาวิชานวัตกรรมบูรณาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่พอมาตอนนี้ต้องทำงานครับ ก็เลยทำให้ไม่ค่อยได้ไปเรียน ช่วงนี้ก็ทำงานอย่างเดียวเลยครับ แต่ถ้ามีจังหวะก็ไปเรียนครับ แล้วตามงานจากเพื่อนเอาครับ

ชีวิตค่อนข้างที่จะเปลี่ยนเยอะอยู่นะ เพราะว่าเวลาก็ไม่ค่อยมีมากเท่าไรครับ ตอนนี้ก็ทำงานกอบโกยโอกาสก่อน แล้วก็คนก็รู้จักเรามากขึ้น การทำตัวการวางตัวในที่สาธารณะก็ต้องปรับตัวใหม่ ซึ่งปรับค่อนข้างเยอะมากครับ เพราะว่าการเรียนก็สำคัญ การทำงานก็สำคัญเหมือนกัน

ผมว่าก็ต้องแบ่งเวลาดีๆ ครับ ว่าเราควรจะให้เวลากับส่วนไหน แบ่งยังไง ตอนไปเดินข้างนอก เราก็ต้องคอยดูว่าทำอย่างนี้โอเคมั้ย เดี๋ยวคนจะว่าเรา ทำอย่างนี้ไม่ได้นะ ก็ต้องระวังตัว ก็เป็นตัวเองในแบบที่มีความรับผิดชอบมากขึ้นครับ"

โฟร์ท "ของโฟร์ทก็เปลี่ยนไป เวลาไปเดินห้างก็มีคนรู้จักมากขึ้น แต่ก่อนเราใส่ชุดอะไรก็ได้ ใส่เสื้อยืดรองเท้าแตะก็ได้ แต่ว่าพอเล่นซีรีส์เรื่องนี้ มีคนรู้จักมากขึ้นก็ต้องแต่งตัวดีๆ หน่อย ดูแลบุคลิกภาพตัวเองมากขึ้น ไม่ให้มันสกปรกไป สะอาดๆ เรียบร้อย (หัวเราะ) แล้วก็ระวังเรื่องโซเชียลด้วยครับ มีความรับผิดชอบในการโพสต์ การทวีต เวลาโพสต์จะได้ไม่ทำร้ายใครกระทบใครครับ (ปรับตัวเยอะเหมือนกันเนอะ?) ใช่ครับ ก็ต้องปรับตัวเยอะครับ

และตอนนี้โฟร์ทเพิ่งเรียนจบ ม.6 ครับ กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยครับ โฟร์ทอยากเรียนที่จุฬาฯ ครับ คณะเศรษฐศาสตร์ ตอนนี้สอบเรียบร้อยหมดแล้วครับ รอยื่นคะแนน แล้วก็ไปสอบสัมภาษณ์ครับ

ส่วนเรื่องงาน ผมว่าการแบ่งเวลาก็สำคัญครับ ได้บทเรียนจากเจมีไนน์ เจมีไนน์เป็นบทเรียนที่ดีครับ เลยรู้ว่าต้องแบ่งเวลายังไง ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ ครับ ตอนนี้ผมให้การเรียนเป็นสิ่งสำคัญเบอร์หนึ่งครับ รองจากงานครับตอนนี้ ก็อยากทำงานแต่ยังไม่อยากทิ้งการเรียน ผมก็ไม่รู้ว่าชื่อเสียง งานจะเข้ามาแบบนี้ตลอดรึเปล่า ก็มีอีกสายงานที่เล็งไว้อยู่ครับ ผมอยากทำเกี่ยวกับพวกตัวเลขครับ เกี่ยวกับการคำนวณ ชอบผมวิชาคณิตศาสตร์มากครับ"

เวลาเราออกไปเจอแฟนคลับเราปรับตัวทันไหม หรือเวลาไปงานอีเวนต์ต่างๆ เจอแฟนๆ เข้ามาหาเราเยอะ?

โฟร์ท "ปกติผมเป็นคนขี้เขินอยู่แล้ว พอไปเจอคนเยอะๆ มันก็จะตื่นเต้นทำตัวไม่ถูก เวลาพูดก็จะพูดติดๆ ขัดๆ พูดอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง พูดซ้ำไปซ้ำมาก็ต้องปรับตัวต้องทำให้ตัวเองกล้าแสดงออกมากขึ้น ต้องกล้าพูดกล้าอะไรมากขึ้นครับ"

เราเป็นคนขี้เขินทำไมถึงไปประกวด?

โฟร์ท "คือผมอยากมีประสบการณ์การทำงาน ตั้งแต่เด็กๆ แม่พาผมไปแคสต์ตั้งแต่ผมอายุ 14 เลยครับ ไปแคสต์โน้นไปแคสต์นี่ ไปแคสต์โฆษณา ไปเดินสายประกวด เวทีของ GMM TV เป็นเวทีที่ 2 ครับที่ผมประกวด เวทีแรกไม่ได้รางวัล มาได้รางวัลของเวที GMM TV ครับ ก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านการแสดงครับ อยากทำงานอยากมีรายได้ตั้งแต่เด็ก"

สุดท้ายนี้อยากให้ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ?

โฟร์ท "ฝากเนื้อฝากตัวโฟร์ทด้วยนะครับ แฟนคลับของเราชื่อคุณหนูเนอะ ก็ฝากเนื้อฝากตัวกับคุณหนูด้วยนะครับผม รักนะครับ ผมไม่มีอะไรอยากจะบอกอยากจะบอกว่าจะตั้งใจพัฒนาตัวเองให้ดีนะครับ จะตั้งใจร้องเพลง ตั้งใจทำการแสดงให้มันดีครับ อยากให้ทุกคนมีความสุขกับผลงานของพวกเราครับ ขอบคุณที่ซัพพอร์ตพวกเราครับ"

เจมีไนน์ "ผมก็ฝากเนื้อฝากตัวเหมือนกันนะครับ ขอบคุณที่คอยซัพพอร์ตคอยสนับสนุนผลงานของเรา และคอยเป็นกำลังใจให้เราในการทำงาน ไว้เราจะได้เจอกันครับ แล้วมีอีกอย่างหนึ่งที่ผมจะบอก ฝากติดตามซีรีส์เรื่องMoonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ ด้วยนะครับ สตรีมที่เดียวที่ Disney+ Hotstar และติดตามตอนใหม่ๆ ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดีครับ".

คุณกำลังดู: ยิ้มไปกับความสดใส รู้จัก 2 หนุ่มแสบ เจมีไนน์-โฟร์ท ขวัญใจชาวด้อมคุณหนู

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด