ยูนิโคล่ เปิดตัว Around the World with Roger Federer อีเวนต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน

ยูนิโคล่ เปิดตัว Around the World with Roger Federer อีเวนต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวโปรเจกต์ Around the World with Roger Federer ที่สร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมเยาวชนผู้ที่กำลังเติบโตสู่กลุ่มคนรุ่นต่อไป โดยโรเจอร์ผู้ประสบความสำเร็จมากมายในเส้นทางของ นักเทนนิสมืออาชีพ ได้ส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านอีเวนต์ระดับโลก ที่จะส่งเสริมการพัฒนาของเยาวชนผ่านกีฬาเทนนิสควบคู่ไปกับโปรแกรมทางศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆ โดยโปรเจกต์นี้จะเริ่มต้นที่กรุงลอนดอนในช่วงเดือนมิถุนายน 2566 และจะเดินทางต่อไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลก

โดยรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับอีเวนต์พิเศษในเดือนต่อๆ ไป จะประกาศผ่านทางเว็บไซต์พิเศษ สำหรับการอัพเดทกิจกรรม สามารถติดตามได้ทาง www.uniqlo.com/RogerFederer/AroundtheWorldwithRogerFederer/

ยูนิโคล่ยังผลิตวิดีโอซีรีส์ที่มีชื่อว่า 24 Hours with Roger ที่จะติดตามโรเจอร์ไปยังเมืองต่างๆ ที่เขาเดินทางไปทั่วโลก โรเจอร์จะสำรวจไปยังเมืองต่างๆ ทั่วโลกและแนะนำสถานที่โปรดของเขาในแบบที่เขาไม่เคยได้ทำมาก่อนในขณะที่เป็นนักเทนนิสอาชีพ พร้อมทั้งแนะนำเกี่ยวกับคอลเลคชันไลฟ์แวร์ (LifeWear) ว่าสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตและอารมณ์ความรู้สุดในทุกที่ ทุกเวลา และทุกสถานการณ์ได้อย่างไร โดยตอนแรกจะเล่าถึงทริปที่โรเจอร์เดินทางไปที่กรุงโตเกียว โดยพร้อมให้รับชมได้ในวันที่ 28 มีนาคมนี้

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าวถึงโปรเจกต์ใหม่นี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แชร์ข่าวของโปรเจกต์ความร่วมมือครั้งล่าสุดกับยูนิโคล่ให้ทุกคนได้ทราบ ด้วยโปรเจกต์ ”Around the World with Roger Federer” ความหวังของพวกเราคือการสร้างแรงบันดาลใจและอิทธิพลเชิงบวกกับเยาวชน ในขณะเดียวกันก็เป็นการสนองความชื่นชอบส่วนตัวของผมที่มีต่อศิลปะ เทนนิส และวัฒนธรรม ด้วย “24 Hours with Roger” ผมตั้งตารอที่จะได้โชว์ไอเทมไลฟ์แวร์ในมุมต่างๆ ทั่วโลก ขณะเดียวกันก็ได้สำรวจวัฒนธรรมที่หลากหลาย และเชื่อมโยงกับผู้คนในท้องถิ่นและแฟนๆ”

โคจิ ยาไน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวโปรเจกต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน และได้ร่วมมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างโรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ในฐานะที่โรเจอร์เป็นนักเทนนิสมืออาชีพ เขาพร้อมที่จะเข้าร่วมในโปรแกรมทางการศึกษาเพื่อเหล่าเยาวชนและกิจกรรมที่เป็นการช่วยเหลือสังคม และด้วยการริเริ่มร่วมมือกับยูนิโคล่ โปรแกรมนี้จะสามารถมอบแรงบันดาลให้กับเยาวชนในแง่มุมต่างๆ ที่เป็นการขยายขอบเขตของแวดวงกีฬาออกไป

กำหนดการจัดงาน

เดือนมิถุนายน 2566

สถานที่: กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

เดือนสิงหาคม 2566

สถานที่: กรุงนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา

* รายละเอียดของอีเวนต์ในแต่ละสถานที่จะมีการประกาศบนเว็บไซต์พิเศษ

เว็บไซต์พิเศษ Around the World with Roger Federer: www.uniqlo.com/RogerFederer/AroundtheWorldwithRogerFederer/

เว็บไซต์พิเศษสำหรับ 24 Hours with Roger: www.uniqlo.com/24hourswithRoger/

กำหนดการการออกอากาศ

28 มีนาคม 2566

กรุงโตเกียว

ในฐานะโปรเทนนิส โรเจอร์เดินทางไปทั่วโลก แต่ไม่เคยมีเวลาได้เที่ยวชมสัมผัสเมืองอย่างแท้จริง! แต่ตอนนี้เขาได้กลับมาแล้วในวิดีโอซีรีส์เที่ยวชมเมืองโปรดของเขา เป็นเวลา 24 ชั่วโมง จุดหมายแรกของประสบการณ์ใหม่ของ โรเจอร์ คือโตเกียว ด้วยมุมมองจากคนท้องถิ่นผ่านศิลปะและวัฒนธรรม อาหารและความบันเทิง สวนสาธารณะและสันทนาการ และสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ที่ทำให้โตเกียวเป็นเมืองที่พิเศษ เป็นมุมมองใหม่ของเมืองที่ได้รับความนิยมที่สุดในญี่ปุ่น

ซัมเมอร์ ปี 2566

นิวยอร์กซิตี้

คุณกำลังดู: ยูนิโคล่ เปิดตัว Around the World with Roger Federer อีเวนต์ทางการศึกษาสำหรับเยาวชน

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด