"ยูนิโคล่" เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi

คอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ความสบายเหนือระดับและความงดงามที่เปล่งประกาย

"ยูนิโคล่" เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 สำหรับคอลเลคชันล่าสุดนี้ เป็นการร่วมมือกันระหว่างไมโกะ คุโระโกจิ ดีไซเนอร์และครีเอเตอร์จากแบรนด์ Mame Kurogouchi ที่ผสานเอาดีไซน์เส้นโค้งเว้า รวมเข้ากับเนื้อผ้าและเทคนิคการผลิตจากยูนิโคล่ สร้างสรรค์คอลเลคชันด้วยเนื้อผ้าที่ละเอียดอ่อน การตัดเย็บอันประณีต และโทนสีที่หรูหรา นำเสนอไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ดูเรียบหรู ในขณะเดียวกันก็ยังคงเป็นเสื้อผ้าที่เบาและสบาย แฝงความสนุกสนานไปกับชีวิตประจำวัน พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 เป็นต้นไป


เนื้อผ้าโปร่ง (sheer) ผิวสัมผัสมันเงา

สำหรับฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 เน้นใช้เนื้อผ้าที่มีความมันเงาและโปร่งแสง มอบความสว่างให้กับผิวของผู้หญิง  โดยเนื้อผ้าโปร่ง (sheer) แบบใหม่ที่ถูกพัฒนาเป็นพิเศษสำหรับคอลเลคชันนี้ มีความอ่อนนุ่มและละเอียดอ่อนเหมือนผิวจริง ได้รับการออกแบบเป็นไอเทมอย่าง บราไร้โครง (ผ้าโปร่ง ทรงสามเหลี่ยม) กางเกงชั้นในผ้าโปร่ง และเสื้อสายเดี่ยวผ้าโปร่ง นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืดคอกลมผ้าโปร่งหรือถุงเท้าข้อสูง ซึ่งสามารถใส่เดี่ยวๆ หรือใส่แบบเล่นเลเยอร์ได้เช่นกัน ไอเทมในคอลเลคชันนี้ลดความแตกต่างระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้าทั่วไป ช่วยเพิ่มลูกเล่นของการแต่งตัวในชีวิตประจำวันให้มากขึ้น
เส้นโค้งเว้าอันเป็นเอกลักษณ์

ไอเทมใหม่ๆ ในซีซันนี้ มีทั้งเสื้อสเวตเตอร์ผ้าตาข่ายไร้ตะเข็บ (3D Knit) เหมาะกับฤดูร้อน และชุดเดรสที่ดีไซน์ด้วยองค์ประกอบที่ลงตัว ไอเทมที่ออกแบบด้วยความประณีตและรูปทรงที่เข้ากับส่วนโค้งเว้าทำให้คอลเลคชันนี้โดดเด่นยิ่งขึ้น


สีสันสว่างที่มาพร้อมกับความผ่อนคลาย

สีหลักของซีซันนี้คือโทนน้ำเงินไล่สีที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศริมทะเลและคลื่นในช่วงต้นฤดูร้อน ความโปร่งแสงสวยงามและสีสันของความผ่อนคลายรู้สึกได้ถึงเสน่ห์อันเย้ายวนใจ

 

คุณกำลังดู: "ยูนิโคล่" เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo and Mame Kurogouchi

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด