ยินดีอวดผัว เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยสาเหตุเปย์เงินสามี 1 ล้าน ดีกว่าไปเสียให้บาร์โฮสต์

เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม สำหรับนักร้องสาวสายฮา เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ก่อนหน้านี้ได้อัดคลิปเซอร์ไพรส์สามี คุณหนวด ฐากูร ด้วยการให้เงินสด 1 ล้านบาทเป็นของขวัญวันเกิด

ยินดีอวดผัว เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยสาเหตุเปย์เงินสามี 1 ล้าน ดีกว่าไปเสียให้บาร์โฮสต์

เรียกว่าจัดหนักจัดเต็ม สำหรับนักร้องสาวสายฮา เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ก่อนหน้านี้ได้อัดคลิปเซอร์ไพรส์สามี คุณหนวด ฐากูรด้วยการให้เงินสด 1 ล้านบาทเป็นของขวัญวันเกิด ล่าสุด เป็กกี้ ได้มาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภาเคลียร์ชัดๆ ว่าทำไมต้องเปย์เงินสามีเยอะขนาดนี้ และรู้สึกยังไงเวลาถูกชาวเน็ตเม้าท์ว่าเราเป็นคนขี้อวดผัว

ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีถึงต่างประเทศ?

เป๊กกี้ : แฟนคลับก็ถามเขามากันเยอะว่าเราให้อะไรคุณสามี เราก็ไม่รู้จะให้อะไรเลยขิงกลับ ว่าเดี๋ยวฉันให้เงินเขา 1,000,000 บาท ตอนกลับไทย หลังจากนั้นพอกลับไทย แล้วแฟนคลับเลยเขียนข้อความมาว่า “ห้ามโกงคุณฐากูร เราต้องเสียชีวิตด้วยความซื่อสัตย์” ขอ surprise เสร็จเราก็เลยทำคลิปให้แฟนคลับได้เห็นว่าเราให้จริงๆ โตแล้วเราไม่โกง คนเราพูดอะไรก็ทำแบบนั้น ซึ่งเราก็ได้ให้ไปแล้วเรียบร้อย พอให้ไปแล้วก็อยากเอาคืน แต่เราก็ไม่รู้ว่าเขาเอาไปไว้ไหนแล้ว แล้วแต่เจ้าตัวเขา

สามีว่ายังไงบ้าง?

เป๊กกี้ : เขาก็มีความสุขค่ะ เพราะเขาก็ทำงานให้เราอย่างเต็มที่ คุณหนวดค่ะถ้าคนเรารู้ก็จะดี คนไม่รู้ก็คือไม่รู้ แต่ถ้าคนไม่รู้ก็จะบอกไว้ตรงนี้ว่าถ้าจะคอมเมนต์ไปในทิศทางไม่ดีถึงคุณหนวดนะ เราก็อโหสิกรรมให้นะคะ เพราะเขาทำงานให้เราเยอะจริงๆ

หนูแหม่ม : ถ้าไม่มีหลังบ้านที่แข็งแรง ถ้าไม่มีหลังบ้านที่สู้กับเราไปแบบนี้ ก็ไม่สามารถมาสู้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน

เป๊กกี้ : สามีไม่ดีแล้วเป็นยังไงคะพี่หนูแหม่ม เราก็ต้องปวดหัวอย่างแน่นอน ทำงานไม่สนุกเลย เรียกว่าน่าชื่นอกตรม เพราะมีสามีก็ดีซัพพอร์ตทุกอย่าง เจ้าชู้ก็ไม่เจ้าชู้ แบบน่ารักทุกอย่าง ที่คุณหนวดสามารถดูแลให้เป็กได้ ทำให้ทุกอย่างที่ผู้จัดการที่ดีและประเสริฐศรีจะทำได้

หนูแหม่ม : ทำกับข้าวให้กิน ขับรถให้ ดูแลทุกอย่าง แถมขึ้นโชว์ให้ในบางครั้ง

เป๊กกี้ : ไม่ทุกครั้งค่ะ เพราะตอนนี้ต้องขึ้นโชว์ให้ทุกโชว์ เขาต้องช่วยกัน แล้วเขาจะเหนื่อยได้เป็นสองสามเท่ามากกว่าเรา เรียกว่าสามีเราชื่อเหมือนกันทั้งคู่เลยคุณประเสริฐ (หัวเราะ)

เวลาคนเม้าท์ว่าเราขี้อวดผัวทำยังไง?

เป๊กกี้ : เราก็ยินดีอวด ผัวเราดี สามีเราดี สามีเราน่ารัก เราก็อวดไปเลย การอวดคือการเชิดชูความดี อีกนิดเดียวแล้วจะตั้งอนุสรณ์สถานของเขาไว้หน้าบ้านแล้ว แต่เวลาให้เงินคนต้องถามว่าทำไมต้องพูดให้เงิน เพราะเราอยากประกาศให้โลกรู้ว่าเราอยากให้ การเปย์สามีดีกว่าเอาเงินไปเปย์ผู้ชายบาร์โฮสต์ เราภูมิใจเราก็เลยอยากอวด และเราก็อยากให้สามีเรารู้ว่าเราให้ได้ ให้เขานะ ไม่ใช่เราให้เขาทำงานอย่างเดียว เอารัดเอาเปรียบเขาโดยที่ไม่ให้อะไรก็เลย ถือเป็นโครงการอวดผัว.

คุณกำลังดู: ยินดีอวดผัว เป็กกี้ ศรีธัญญา เผยสาเหตุเปย์เงินสามี 1 ล้าน ดีกว่าไปเสียให้บาร์โฮสต์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด