ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน ยันดาราดังไม่จ่ายค่าแรง ให้นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก5นาที

ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน แฉอีก นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก 5 นาที กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่า ดาราสาว 'ขวัญ อุษามณี' กับ อดีตแม่บ้าน ที่ออกมาแฉว่าทำงานไม่ได้รับค่าจ้าง ต้องกินข้าวจานเดียวกับที่ใช้ค...

ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน ยันดาราดังไม่จ่ายค่าแรง ให้นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก5นาที

ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน แฉอีก นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก 5 นาที

กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่า ดาราสาว ‘ขวัญ อุษามณี’ กับ อดีตแม่บ้าน ที่ออกมาแฉว่าทำงานไม่ได้รับค่าจ้าง ต้องกินข้าวจานเดียวกับที่ใช้คลุกข้าวให้สุนัข เข้าห้องน้ำไม่ล้าง ทั้งยังให้นอนน้อยกว่า 1 ชั่วโมงต่อวัน กระทั่งดาราสาวงัดหลักฐานคลิปวงจรปิดขณะแม่บ้านนอนอยู่มาชี้แจง พร้อมแจงทีละข้อ จนชาวเน็ตงงไปตามๆ กันว่า นี่มันหนังคนละม้วนหรือไม่ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่าน : ‘ขวัญ’ รับเป็นดาราใน ‘ดราม่าแม่บ้าน’ แฉกลับบ้าง วีรกรรมแสบ เหมือนหนังคนละม้วน!

ล่าสุด อดีตแม่บ้าน ได้เปิดใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ว่า ตอนแรกที่ตกลงกันจะดูแลเฉพาะสุนัขให้เท่านั้น ส่วนงานบ้านไม่ต้องทำ แต่คุณแม่จะพูดอีกแบบ ถ้าสุนัขนอนก็ให้ช่วยทำงานบ้าน แต่ถ้าสุนัขตื่นก็อุ้มไว้มืออีกมือก็ทำงานบ้านด้วย

โดยยืนยันสุนัขของดาราสาวป่วยตั้งแต่ก่อนเข้าไปทำงานแล้ว ซึ่งตอนเข้าไปทำงานวันแรกพบสุนัขมีเลือดออกที่อวัยวะเพศ ตอนแรกคิดว่าสุนัขเป็นประจำเดือน จึงไปแจ้งคุณแม่ดาราสาว ก่อนพาสุนัขไปหาหมอและทราบว่าสุนัขขาดน้ำ หลังกลับจากหาหมอก็ให้น้ำสุนัขตลอด แต่ยังไม่ได้ให้ทุก 5 นาที เพราะยังไม่ทราบ

ส่วนที่ดาราสาวบอกว่าสาเหตุที่ไล่ออก เพราะทำสุนัขเกือบตายนั้น อดีตแม่บ้านดาราสาว ชี้แจงว่า ตนเพิ่งเข้าไปทำงานได้ 1 คืน สุนัขป่วยอยู่แล้วด้วย โดยหลังจากโดนไล่ออก อีกฝ่ายบอกจะออกค่ารถให้ แต่ค่าแรงเป็นช่วงทดลองงาน ยังไม่ได้ตกลงอะไร

สำหรับประเด็นให้กินข้าวจานเดียวกับสุนัขนั้น อดีตแม่บ้านดาราสาว เผยว่า ไม่ใช่ข้าวของหมา แต่เป็นจานที่ใช้คลุกข้าวสุนัข ก่อนนำมาล้างและตนก็ใช้จานนั้น หากเป็นสุนัขป่วยจะใช้จานนี้และใช้วิธีป้อนด้วยช้อนสุนัข แต่ถ้าตัวอื่นจะมีชามตัวเอง แม้จะล้างจานแล้วแต่ก็ยังเป็นชามเดียวกัน แม้จะเป็นคนรักหมา แต่ก็รู้สึกพะอืดพะอมและรับไม่ได้

“เวลานอนก็ต้องนอนในห้องครัว ซึ่งจุดนั้นไว้สำหรับนั่งกินข้าวและมีที่นอนของน้องหมาอยู่แถวนั้น โดยต้องนอนเฝ้าหมาด้วย” อดีตแม่บ้านกล่าว

คุณกำลังดู: ยังไม่จบ! อดีตแม่บ้าน ยันดาราดังไม่จ่ายค่าแรง ให้นอนในห้องครัวเฝ้าหมา คอยให้น้ำทุก5นาที

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด