ย้อนวัยจงอางสายฟ้า! Microids เปิดตัวเกมใหม่ Space Adventure Cobra

ย้อนวัยจงอางสายฟ้า! Microids เปิดตัวเกมใหม่ Space Adventure Cobra

ย้อนวัยจงอางสายฟ้า! Microids เปิดตัวเกมใหม่ Space Adventure Cobra

ผู้จัดจำหน่าย Microids ประกาศการพัฒนาเกมจากซีรีส์การ์ตูนคลาสสิก Space Adventure Cobra หรือ จงอางสายฟ้า บนเว็บไซต์ของบริษัท

เกมใหม่ล่าสุดนี้จัดทำผ่านสัญญาระหว่างบริษัทกับสตูดิโอทำแอนิเมชั่น TMS Entertainment ของญี่ปุ่นเจ้าของผลงานต้นฉบับ ที่มีผลงานยอดนิยมจำนวนมากเช่น โคนันเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นหนังโรง ซึ่งจะโฟกัสไปที่มังงะและแอนิเมชั่นต้นฉบับ โดยในส่วนของรายละเอียดนั้นยังมีไม่มากเพราะตัวเกมยังอยู่ในช่วง Pre-Production อยู่ และประกาศไว้แค่ว่าจะลงให้กับแพลตฟอร์ม PC และ Console ที่ยังไม่ระบุ รวมถึงวันที่วางขายก็ยังไม่กำหนดด้วย

CEO ของ Microids คุณ Stéphane Longeard กล่าวไว้ว่า “พวกเราตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ทำงานชิ้นนี้ Cobra เป็นอนิเมะขึ้นหิ้งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ จำนวนมาก และเรามุ่งมั่นที่จะเคารพเนื้อหาต้นฉบับทั้งจักรวาลและตัวละครที่สร้างโดยคุณ Buichi Terasawa และจะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ซื่อตรงต่อต้นฉบับที่สุด"

CEO ของ TMS Entertainment คุณ Tadashi Takezaki กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “พวกเราประทับใจกับความเป็นมืออาชีพและความใส่ใจของ Microids มากๆ และเรามั่นใจว่าแฟนๆ ของ Cobra จะตื่นเต้นกับเกมใหม่ที่กำลังสร้างอยู่”

ซีรีส์ต้นฉบับ Space Adventure Cobra

สร้างขึ้นในปี 1978, หนังสือการ์ตูนที่แปลกใหม่ในยุคนั้นอย่าง Cobra หรือจงอางสายฟ้า ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ถึง plot เนื้อเรื่องที่ซับซ้อน มีการหักมุมหลายครั้งหลายครา เล่าถึงสลัดอวกาศ Cobra ผู้ใช้อาวุธปืนที่แปลก มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอย่างปืนติดแขนซ้ายของเขา Psycho Gun และหุ่นยนต์คู่หูที่โดดเด่นในชื่อ Lady

คุณกำลังดู: ย้อนวัยจงอางสายฟ้า! Microids เปิดตัวเกมใหม่ Space Adventure Cobra

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด