“ยอดวันเผด็จ” เผย บิ๊กเสื้อแดงไม่พอใจ “เมธี”-ให้ตนชกในฐานะตัวแทนเสื้อแดงเหมือนกัน

“ยอดวันเผด็จ” เผย บิ๊กเสื้อแดงไม่พอใจ “เมธี”-ให้ตนชกในฐานะตัวแทนเสื้อแดงเหมือนกัน

“ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร” อดีตนักมวยดัง เผย มีบิ๊กเสื้อแดงไม่พอใจ “เมธี อมรวุฒิกุล” แจง 3 ข้อ ก่อนชกเดือด เดิมพัน 10 ล้าน

วันที่ 3 พ.ย. 65 สืบเนื่องจากกรณี นายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล หรือ ลุงศักดิ์ วัย 62 ปี เข้าชก นายศรีสุวรรณ จรรยา ต่อหน้านักข่าว ขณะแถลงกรณี การมาร้องเรียน กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ตรวจสอบ โน้ตอุดม แต้พานิช กรณีพูดล้อเลียนหรือพาดพิงรัฐบาลในทอล์กโชว์เดี่ยว ไมโครโฟน 13จากนั้น ยอดวันเผด็จ สุวรรณจิตร อดีตนักมวยไทย ที่มีดีกรีเป็นแชมป์ราชดำเนินและลุมพินี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ท้าชกกับ ลุงศักดิ์ โดยวางเงินเดิมพัน 10 ล้าน ทว่า ลุงศักดิ์ บอกปัดไม่เอา ต่อมา เมธี อมรวุฒิกุล อดีตดาราดัง ประกาศชัด ขอรับคำท้ากับวันเผด็จ แทน ลุงศักดิ์

จากนั้น เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยชื่อดัง แห่งค่ายเพชรยินดี ได้ประกาศจัดการชก ระหว่าง เมธี กับ น.อ.ยอดวันเผด็จ กติกามวยสากล เดิมพันกัน 10 ล้านบาท ศึกเพชรยินดี สนามมวยราชดำเนิน แต่ยังไม่คอนเฟิร์มเรื่องวันและเวลาการชก

ล่าสุด ยอดวันเผด็จ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “หลังจากที่ผมเงียบกับข่าวการชกระหว่างผมนักมวยกับดาราเมธี ชึ่งผมก็ไม่เข้าใจว่าเมธีไปเอาเหตุผลอะไรที่อยู่ๆก็โยงผมเข้าไปยุ่งกับการเมืองและสร้างเพจขึ้นมาโดยตั้งให้ตัวเขาเองอยู่มุมแดง และให้ผมอยู่มุมเหลือง ชึ่งทำความเสียหายให้ผมเป็นอย่างมาก เพราะตัวผมไม่เคยฝักไฝ่เรื่องการเมืองใดๆทั้งสิ้นนอกจากนี้ก็จะทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในสังคมและคนในชาติ นอกจากนี้ตัวผมเองก็มีเพื่อนรักและผู้ใหญ่ที่ผมรักและนับถือเป็นคนเสื้อแดงอีกมากมายและผมจะทำกิจกรรมกับคนเสื้อแดงแทบจะบ่อยๆมากแทบทุกวันเช่นจะไปหาเพื่อนๆที่สำนักงานของจตุพร พรหมพันธุ์-พรหมศักดิ์ระพี-พี่เจ๋ง ดอกจิก-คุณวุฒิ สุราษและจะไปร่วมงานวันเกิดบ้านท่านเฉลิม-ท่านเถลิง-น้องวัน อยู่บำรุง ทุกปี และน้องวัน อยู่บำรุง ผมยังตั้งจดทะเบียนค่ายมวยให้เองและมีนักมวยผมใช้ชื่อค่าย"วันเฉลิม"จำนวนมากและยังมีชื่อค่ายอยู่ทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นผมไม่ได้เป็นคนเสื้อเหลืองแต่อย่างได แต่ถึงแม้ว่าผมมีเพื่อนเป็นคนเสื้อแดงมากมายและทำกิจกรรมกับคนเสื้อแดงแทบทุกวัน ผมก็ยังบอกกับทุกท่านว่าผมไม่ใช่คนสีเสื้อไดๆทั้งสิ้นนะ แต่ผมจะเป็นคนที่รักและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์และปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นหลักในการดำรงค์ชีวิตนะครับ มาถึงตรงนี้วันนี้ผมขอเปิดเผยข้อมูลลับของจริงให้ท่านทุกทราบว่า ขณะนี้มีบุคคลระดับบิ๊กใหญ่สุดๆของคนเสื้อแดงท่านหนึ่งที่ไม่พอใจการกระทำของน้องเมธีเป็นอย่างมาก ที่เอาสัญลักษณ์ของคนเสื้อแดงมาเป็นเครื่องหมายทำให้ท่านและคนเสื้อแดงผู้ดีที่รักความเป็นธรรมจำนวนมากเกิดความไม่พอใจน้องเมธีเป็นอย่างมากท่านจึงให้ผมประกาศไปดังนี้...

1.-ท่านบอกให้ผมเป็นตัวแทนคนเสื้อแดงเหมือนกันและจะลงเงินเดิมพันให้ผมเองทั้งหมด และถ้าผมชนะจะยกเงินเดิมพันให้ผม50%และให้ชื่อการชกครั้งนี้ว่าเป็นการชกระหว่าง "คนเสื้อแดงฝ่ายธรรมะ"ยอดวันเผด็จ"....?(ใช้ชื่อค่ายของท่านเมื่อมีการวางมัดจำเมื่อไหรจะเปิดเผยชื่อท่านให้สาธารณะชนรับทราบทันที) พบกับ คนเสื้อแดงฝ่าย???????(ฝ่ายอะไรให้น้องเมธีคิดเอาเองนะครับผมไม่เสียมารยาทที่จะตั้งชื่อให้น้องเมธีได้นะครับแต่ไม่ควรใช้ชื่อว่าฝ่ายอธรรมนะครับเพราะจะดูไม่สง่างามครับ)

2.การชกจะชกกันที่นน.70กิโลกรัม เพราะผมเองมีนน.ตัวเพียง70กก.และโดยกฏหมายมวยปี2542นักมวยที่จะชกกันในประเทศนี้ถ้ามวยเล็กจะมีนน.ต่างกันได้ไม่เกิน3ปอนด์ ถ้ามวยใหญ่จะมีนน.ต่างกันได้ไม่เกิน5ปอนด์

3.การชกครั้งนี้เดิมพันขั้นต่ำต้อง10ล้านเป็นอย่างต่ำและสาเหตุที่เกิดมวยคู่นี้ขึ้นมาได้ก็เพราะดาราเมธี ไปท้านักมวยเก่า"คนเสื้อแดงฝ่ายธรรมะ"ยอดวันเผด็จ ????(ชื่อค่ายชึ่งเป็นคนเสื้อแดงเบอร์ต้นๆของคนเสื้อแดงและมีเงินเป็นหมื่นๆล้านครับ)

คุณกำลังดู: “ยอดวันเผด็จ” เผย บิ๊กเสื้อแดงไม่พอใจ “เมธี”-ให้ตนชกในฐานะตัวแทนเสื้อแดงเหมือนกัน

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด