ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรครุมเร้าหนัก เคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรคภัยรุมเร้า เสียสติจนเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรครุมเร้าหนัก เคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรคภัยรุมเร้า เสียสติจนเคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี ที่อยู่ในวงการบันเทิง ไม่มีใครไม่รู้จัก เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์ นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานมากจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ถึงเรื่องราวในอดีตอันเลวร้าย ถึงขั้นทำให้เคยคิดสั้นฆ่าตาย

ทำงานจนเวลาชีวิตส่วนตัวหายไปเกือบ 46 ปี

“เราไม่ได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนเลย 46 ปีที่ผ่านมา ชีวิตส่วนตัวไม่มีเลยกลางวันกลางคืนทำงานตลอด บางครั้งก็มีอุบัติเหตุเลยคิดว่ามาจากการพักผ่อนน้อย และมีโรคประจำตัวไทรอยด์ แต่ตอนที่เราทำงานก็ไม่ได้ทุกข์อะไรขนาดนั้น”

“ซึ่งคิดมาตลอดว่า เราอยากมีบ้าน หาเงินซื้อบ้าน รวมไปถึงไม่มีแฟน แล้วก็ห้ามออกเดินห้างสรรพสินค้าเองในยุคนั้นเก็บตัวตลอด ห้ามคนเห็นเดี๋ยวเขาจะเบื่อแล้วหนังจะฉายไม่ดี ในยุคนั้นเรื่องของบุญคุณมันจะต่างจากสมัยนี้ ถ้าเราไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่เราอาจจะจบกันทำให้เราต้องอยู่ในกฎ”

มันทำให้เราเครียดโดยไม่รู้ตัว

“พี่ทราบว่าเราเป็นไทรอยด์เป็นพิษเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ระหว่างถ่ายหนังอยู่ก็มีเพื่อนนักแสดงด้วยกันเห็นคอตุ่ยออกมา เลยทราบว่าเราเป็นไฮโดไทรอยด์ กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ถ้าเราดูแลไม่ดีรักษาไม่ดี ตาก็จะพองเหมือนโมโหตลอดเวลา แล้วก็หัวใจจะเต้นเร็วเหนื่อยง่าย มีสิทธิ์ที่จะเสียชีวิตได้เหมือนกัน”

“มันดิ่งค่ะ เคยคิดฆ่าตัวตายหลายหน เคยมีข่าวอยู่ครั้งหนึ่งว่าจารุณีเป็นบ้า เพราะว่าทำงานไม่ได้ สติเสียจนทำร้ายตัวเอง ตอนนั้นทำงานอย่างเดียวไม่มีเพื่อน ไม่มีใครคอยเป็นที่ปรึกษา ไม่มีคนให้เราได้คุยด้วย”

ผ่านมันมาได้ยังไง

“ซึ่งก็ผ่านมาได้ช่วงนั้นกินยานอนหลับหลายปี จนกระทั่งออกข้างนอกก็ไม่รู้เรื่อง แต่มันมีวันนึงที่เราอยากจะเลิกเหลือเกิน จนกระทั่งเลือดสาดเต็มบ้าน เริ่มมีอาการเบลอ มองไปที่ตู้เย็นก็เห็นอะไรดำๆ มีอะไรไหลออกมาเหมือนมันหลอน เหมือนเราไม่เป็นตัวของตัวเองอยู่ดีๆ มันก็เบลอไปเลย”

สุดท้ายหันกลับมาดูแลตัวเอง

“เราผันตัวมาทำฟาร์ม ซึ่งเป็นศูนย์เรียนรู้กรมส่งเสริมมูลนิธิเพื่อการเกษตร มันเป็นโอกาสที่เด็กจะได้เข้ามาทำคะแนนแต่ถ้าใครรักและสนใจเรื่องเกษตรจริง เขาก็สามารถได้ทุนเพื่อไปต่อต่างประเทศได้ ทำมาเกือบ 4 ปีแล้ว”

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรครุมเร้าหนัก เคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

คุณกำลังดู: ย้อนชีวิตเลวร้าย "เปิ้ล จารุณี" โรครุมเร้าหนัก เคยคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด