ย้อนฟัง "ชมพู่ อารยา" กับ "น็อต วิศรุต" เผยความประทับใจ และแง่คิดการครองคู่

"ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" และ "น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์" ได้เคยมาร่วมรายการและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความประทับใจที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน

ย้อนฟัง "ชมพู่ อารยา" กับ "น็อต วิศรุต" เผยความประทับใจ และแง่คิดการครองคู่

ในรายการ 3 แซ่บเมื่อประมาณช่วงปี 2563 คู่รักเบอร์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงอย่าง "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" และ "น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์" ได้เคยมาร่วมรายการและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความประทับใจที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน โดยสรุปเนื้อหาใจความได้ว่า

ชมพู่ อารยา

ตามความคิดของคุณน็อต สิ่งที่ทำให้รู้สึกประทับใจในตัวชมพู่คือ "ชมพู่เป็นคนมั่นคงในความรัก ที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวคราวกับใครไม่ว่าใครจะเข้ามา นอกจากนั้นยังเป็นคนมีความรับผิดชอบสูงมากโดยเฉพาะเรื่องการทำงาน อีกทั้งยังเป็นคนเด็ดเดี่ยวในจิตใจถ้าวันไหนผมไม่อยู่ก็เชื่อว่าเขาจะสามารถเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีได้"

ชมพู่ อารยา

ด้านชมพู่พูดถึงความประทับใจที่มีต่อคุณน็อต "ถ้ารู้จักเค้าตั้งแต่แรก หลายๆ อย่างแทบไม่น่าเชื่อว่าเขาจะทุ่มเทให้เราได้ขนาดนี้ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าคนๆ นี้คือคนที่เราสามารถฝากชีวิตไว้ได้"

นอกจากนี้ในตอนท้ายทั้งสองยังฝากข้อคิดในการครองคู่ไว้อีกด้วย โดยฝั่งคุณน็อตกล่าวว่า "คนเราอยู่ด้วยกันได้ก็ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากๆ เอาใจเขามาใส่ใจเรา มีอะไรก็อยากให้คุยกันตรงๆ อย่าปล่อยให้ข้ามคืน" ด้านชมพู่เสริมว่า "ที่ชมพยายามยึดมาตลอดคือการให้เกียรติกัน ตรงนี้มันสำคัญ เรารักเขาเพราะเราศรัทธา ดังนั้นเราต้องตระหนักเสมอว่า ถ้าเราศรัทธาเขาเราก็ต้องให้เกียรติเขาในทุกด้าน ทุกอย่าง"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ย้อนฟัง "ชมพู่ อารยา" กับ "น็อต วิศรุต" เผยความประทับใจ และแง่คิดการครองคู่

คุณกำลังดู: ย้อนฟัง "ชมพู่ อารยา" กับ "น็อต วิศรุต" เผยความประทับใจ และแง่คิดการครองคู่

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด