ย้อนฟังเหตุผลจาก เบลล่า ทำไมไม่ฟอลไอจี มาร์กี้ ถึงกับเข้าใจ (คลิป)

กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ที่ถูกพูดถึงมาหลายวัน สำหรับเรื่องราวของแก๊งนางเอก 4 ม. ที่ออกมาพูดในรายการถึงประเด็นถูกเพื่อนดาราแย่งซีน ในช่วงที่เข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆ

ย้อนฟังเหตุผลจาก เบลล่า ทำไมไม่ฟอลไอจี มาร์กี้ ถึงกับเข้าใจ (คลิป)

กลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ที่ถูกพูดถึงมาหลายวันสำหรับเรื่องราวของแก๊งนางเอก 4 ม. ที่ออกมาพูดในรายการถึงประเด็นถูกเพื่อนดาราแย่งซีน ในช่วงที่เข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆ

และมีประเด็นของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสาว เบลล่า ราณีถึงแม้ว่ามาร์กี้ออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่เบลล่าที่ตนพูดถึงในรายการ ใหม่ ดาวิกาก็ตาม แต่ว่าหลังจากนั้น สาวเบลล่า ก็โดนขุดคลิปเก่าๆ มากมาย ซ้ำโดนดราม่าขยี้อีกครั้งในประเด็นแย่งซีนเพื่อน

ตอนนี้ก็มีอีกคลิปที่ถูกขุดขึ้นมา คือเรื่องที่ เบลล่า เคยให้สัมภาษณ์ไว้แล้ว ประเด็นแจงข้อสงสัยสนิทสาวมาร์กี้ แต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี

โดยเธอเผยว่า "จริงๆ เราก็รู้จักกัน ทำงานด้วยกัน หมายถึงเจอในช่องค่อนข้างบ่อย ทักทายกันปกติเลย" และถามว่าลงรูปแท็กหากันแต่ทำไมไม่ฟอลโลว์ไอจี? สาวเบล บอกว่า "ความจริงแล้วการแสดงออกถึงความสัมพันธ์ มันก็มีหลายรูปแบบเนอะ

การที่จะลงรูปหรือการที่จะฟอลโลว์ไม่ได้เป็นตัววัดทุกอย่าง เบลว่ามองที่การกระทำเวลาที่เจอกันดีกว่า แล้วเวลาที่เจอกันเราก็คุยกันดี ทักทายกอดกันปกติเลย ความสัมพันธ์เบลกับกี้ก็ดี ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่เคยมีปัญหาเลยค่ะ"

คุณกำลังดู: ย้อนฟังเหตุผลจาก เบลล่า ทำไมไม่ฟอลไอจี มาร์กี้ ถึงกับเข้าใจ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด