ย้อนคำพูด ปิ่น เก็จมณี เคยเลิก เจ เจตริน 3 ครั้ง สามีชั่วโมงบินสูงคงไม่พลาด

ย้อนคำสัมภาษณ์ ปิ่น เก็จมณี เผยเคยเลิก เจ เจตริน มาแล้ว 3 ครั้ง ยืนยันสามีไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่เคยทำความเดือดร้อนให้ และตนเองก็ไม่เคยไปยุ่ง หรือตามเช็กอะไร เพราะ เจ ก็รายงานตัวตลอด

ย้อนคำพูด ปิ่น เก็จมณี เคยเลิก เจ เจตริน 3 ครั้ง สามีชั่วโมงบินสูงคงไม่พลาด

ยังคงเป็นประเด็นให้ติดตามกันต่อเนื่อง เมื่อเพจดังได้ออกมาโพสต์ข้อความทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ถึงคู่รักดาราดังที่ได้เซ็นใบหย่ากันแล้ว ทำเอาหลายคนต่างเดากันไปต่างๆ นานา ซึ่งมีหลายคู่ที่โดนโยงกันจำนวนมาก รวมไปถึงคู่ของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี ที่คบกันมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี จนใครๆ ต่างก็ยกให้เป็นคู่รักในตำนานไปแล้ว

ซึ่ง ปิ่น เก็จมณี เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บShow เมื่อปี 2561 ว่า ตนเองคบกับ เจ เจตรินเป็นแฟนกันก่อนแล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาดีกัน แล้วก็เลิกกัน เลิกกันมา 3 รอบ คือเราเจอกันมาตั้งแต่เด็ก เราคบกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี

เมื่อถามว่ารักกันขนาดนี้ ใครหึงใคร?

"พี่เจจะหึงปิ่นมาก แต่เขาเลือกเพศหึงด้วยนะคะ เพศชายไม่หึง เขาหึงทอม เพราะเขารู้ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้าเข้ามายุ่งกับเราอยู่แล้ว เพราะเราก็มีสามีแล้ว มีลูกแล้ว อีกอย่างเราไม่เคยเข้าไปยุ่งใกล้ชิดกับผู้ชาย แต่ถ้าผู้หญิง หรือทอม จะเข้าไปใกล้หน่อย กับตัวพี่เจเอง ถ้าไม่ได้ผิดกลิ่นอะไร เราก็จะไม่เข้าไปยุ่ง หรือไปเช็ก ไปตามอะไร เพราะเขาก็รายงานตัวตลอด เขาจะถ่ายรูปให้เราดูตลอด"

แล้วที่มันผิดกลิ่นมีมั้ย?

"มี มันก็จะมีพฤติกรรมที่แปลกๆ ไปหน่อย บอกตามตรงว่าเจไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ใช่คนที่จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่บ้านอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีแบบว่านิดหนึ่ง แต่เขามีชั่วโมงบินสูงก็เลยไม่ทำอะไรให้เดือดร้อนได้ เพราะเคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้หนึ่งรอบ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่มาก เราก็เลยวางใจว่าเขาคงจะไม่พลาด ไม่ทำให้เป็นปัญหาอีก"

แล้ว ปิ่น กำราบยังไง?

"เอาตอนสาวๆ แล้วกัน ตอนนั้นเคยเอาเท้าขึ้นมาพาดบนโต๊ะเลย ตอนที่ผู้หญิงคนนั้นพยายามจะเข้ามาคุยด้วย เราก็ใส่ส้นสูง เราก็ถามว่า ทำไมเหรอคะ อยากคุยกับเจเหรอ สักพักหนึ่งเขาก็เดินออกไป อันนี้เบาๆ นะ"

ตอนที่เลิกกัน 3 ครั้ง เลิกกันเพราะอะไรบ้าง?

"ตอนที่พายุใหญ่ๆ ครั้งหนึ่ง อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่เป็นปัญหากัน แล้วก็อีกครั้งหนึ่งน่าจะเขาไปเมืองนอกแล้วก็ไปกุ๊กกิ๊กใคร แล้วบังเอิญก็มีผู้สื่อข่าวคอยเอาข่าวมาให้ ประมาณนั้นนิดๆ หน่อย ผ่านไปแล้วไม่เป็นไร"

แต่ทุกครั้งที่ทะเลาะกัน ง้อกัน เขาก็ซื้อของแพงๆ ให้ตลอด?

"อุ๊ย ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เวลาทะเลาะกัน ปิ่นก็ซื้อได้ด้วยของถูกๆ กระเป๋า ตุ๊กตา เขาเอามาง้อเราก็ดีกันแล้ว เอาจริงๆ นะคะพอตื่นเช้ามาก็ลืมแล้ว กลับมาดีกันเหมือนเดิม เราให้อภัยง่ายค่ะเราคิดว่าเป็นสเน่ห์ของผู้หญิงด้วยนะ อย่าไปงอนเยอะ ขนของออกจากบ้าน สุดท้ายแล้วเราก็ต้องกลับมา อย่าไปทำเลย เหนื่อย

แต่ขอแก้ข่าวก่อนว่า เราไม่เคยได้รถเพราะเราทะเลาะกัน แต่เราได้เพราะว่าเจเขาจ้างให้เราอ้วนขึ้น 4 กิโล พอเราอ้วนขึ้นตามที่เขาบอกปุ๊บ วันต่อมาเราก็ลดน้ำหนักเลย คือมันยากนะที่ทำให้น้ำหนักขึ้น เราเป็นคนทานเยอะมาก แต่ไม่อ้วน เวลาอ้วนมันออกพุงอะ มันอึดอัด ไม่สบายตัว".

คุณกำลังดู: ย้อนคำพูด ปิ่น เก็จมณี เคยเลิก เจ เจตริน 3 ครั้ง สามีชั่วโมงบินสูงคงไม่พลาด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด