"ยุ้ย จีรนันท์" แจงไม่เคยพูดเอาหน้าจะดูแล ‘ป้าแมว’ ตลอดชีวิต หลังโดนโยง

"ยุ้ย จีรนันท์" แจงไม่เคยพูดเอาหน้าจะดูแล ‘ป้าแมว’ ตลอดชีวิต หลังโดนโยง

ยุ้ย จีรนันท์ ออกมาเปิดใจแล้ว หลังมีคนโยงถึงคำสัมภาษณ์ของ ป้าแมว พูดถึงดาราสาวพูดออกสื่อว่าช่วย แต่ไม่เคยช่วยเลย

หลัง ป้าแมว ดาวพระศุกร์ หรือ รุ่งกานดา เบญจมาภรณ์ หลังแสดงอาวุโส วัย 79 ปี ได้ออกมาอัปเดตเรื่องสุขภาพว่าตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว พร้อมกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมยังจำบทได้แม่นมากๆ นอกจากนี้ ป้าแมว ยังได้เอ่ยถึง อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา ที่น้ำใจงามเสมอคอยช่วยเหลือตนเองในยามป่วยและยามลำบากไม่มีงาน และในบางช่วงบางตอนของการให้ส้มภาษณ์ของ ป้าแมว ที่พูดถึงดาราสาวคนหนึ่งที่ออกสื่อว่าจะดูแลตลอดชีวิต แต่ ป้าแมว ได้บอกเล่าว่าไม่เคยได้รับการช่วยเหลือเลย อย่าเอาไปออกแแบบนั้น 

ซึ่งหลังจากที่ ป้าแมว ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไปนั้น ชาวเน็ตต่อมเผือกกระตุกรัวๆ เลยทีเดียว อยากรู้เลยว่าดาราสาวคนนั้นคือใครกัน และมีชาวเน็ตบางคนที่ขุดโพสต์เก่าๆ ของดาราสาวคนหนึ่งที่ได้โพสต์ถึงป้าแมว พร้อมกับบอกว่าจะไม่ทอดทิ้งกัน  

ล่าสุด ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้ออกมาไลฟ์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านทาง TikTok "สิ่งที่ยุ้ยอยากจะมาออกมาพูดวันนี้ คือมีหลายๆ คนพูดว่ายุ้ยเอาไปพูด แล้วก็ขาดความเชื่อมั่นในตัวยุ้ย หลายๆ อย่าง ยุ้ยอยากจะบอกว่ายุ้ยไม่เคยพูด ไม่เคยไปพูดที่ไหนเลย ทั้งออกรายการหรือให้สัมภาษณ์ อาจจะมีสื่อที่เอาไปตีความกันเองตามโซเชียลต่างๆ ว่ายุ้ยประกาศกลางไอจีเลยว่าจะเลี้ยงดูป้าแมวตลอดชีวิต ไม่เคยค่ะ ลงไอจีรูปเดียวแล้วก็ไม่เคยไปพูดอีกเลยยุ้ยลงไอจีแค่รูปเดียวเท่านั้น"

"สำหรับคนที่มีเพจ หรือมีปลายปากกา หรือมีมือที่จะพิมพ์อะไรก็ได้ อย่าทำร้ายกันนะคะ มันบาปค่ะ เพราะคุณแม่ยุ้ยเครียดมากๆ ถ้าสิ่งที่ทำเป็นเรื่องจริง ยุ้ยไม่เคยกลัวค่ะ แต่อันนี้ยุ้ยไม่ได้ทำค่ะ"

"หลายๆ คนอาจจะบอกว่ายุ้ยร้อนตัวหรือเปล่า เข้าใจผิดไปเองหรือเปล่า ชื่อย่อ ย จ ร น ม น จ และคอมเมนต์เป็นพันคอมเมนต์ที่ไปว่ายุ้ย เข้าไปด่าทอยุ้ย น้อยใจมากกว่าค่ะ ยุ้ยไม่อยากฟ้อง และไม่อยากทำร้ายใคร เพราะฉะนั้นอย่ามาทำร้ายกันดีกว่าเนอะ อยากให้จบแค่นี้ ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต แค่น้อยใจนิดเดียว"

"อยากจะมาเคลียร์ให้ทุกคนหายแคลงใจ รวมถึงป้าแมวด้วย หายแคลงใจเลยว่ายุ้ยไม่เคยพูด และยุ้ยก็ไม่เคยโทรไปคุยอะไรกับป้าแมวเลย สิ่งที่ยุ้ยทำวันนั้นมีแค่อย่างเดียว คือลงไอจีที่มีรูปและมีเลขที่บัญชี เพื่อจะให้ทุกคนที่เป็นแฟนของป้าแมวที่อยากจะช่วยเหลือป้าแมวเข้าไปช่วยเหลือ แค่นั้นเองค่ะ"

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ยุ้ย จีรนันท์" แจงไม่เคยพูดเอาหน้าจะดูแล ‘ป้าแมว’ ตลอดชีวิต หลังโดนโยง

คุณกำลังดู: "ยุ้ย จีรนันท์" แจงไม่เคยพูดเอาหน้าจะดูแล ‘ป้าแมว’ ตลอดชีวิต หลังโดนโยง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด